Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Tôi cảm thấy nhiều người nhắc đến Campuchia hay Việt Nam đều có ấn tượng về sự nghèo nàn, lạc hậu, sau khi đến tôi cảm thấy Phnom Penh, Campuchia hay Hồ Chí Minh, Việt Nam vẫn tốt. Tháng 5/2017, mình đi Nha Trang, Việt Nam, Hu ăn uống không tốn nhiều tiền nên mình thấy khá ổn. Cuối năm 2017, tôi có ý tưởng đầu tư vào thị trường bất động sản ở Đông Nam Á, sau đó lên kế hoạch đến Phnom Penh của Campuchia và TP.HCM của Việt Nam.

Bây giờ tôi nói về suy nghĩ của mình, và hy vọng sẽ được thảo luận và học hỏi về đầu tư bất động sản ở Đông Nam Á với những người mệnh kim. Trong tình hình kinh tế Trung Quốc hiện nay, đầu tư vào Trung Quốc vẫn còn nhiều rủi ro.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Sau Tết 2018, lần đầu tiên tôi tìm được một vé đặc biệt để đi Phnompenh, tôi còn rất kỳ vọng vào Phnôm Pênh, dù sao Campuchia cũng dùng đô la Mỹ. Sau khi tôi đến, tôi vẫn có ấn tượng tốt về Phnom Penh, nhưng tôi cảm thấy rằng giá cả rất đắt. Giá cả tương tự như Thượng Hải. Ngay cả đồ ăn ở quán ven đường cũng có giá ngang với quán ven đường ở Bangkok, đối với Phnom Penh, mức độ phát triển của Bangkok nên cách Phnom Penh vài con phố. Phnom Penh cũng đang phát triển mạnh về kỹ thuật dân dụng, với các tòa nhà mới xây ở khắp mọi nơi và một khung cảnh thịnh vượng. Tôi chỉ không biết làm thế nào người dân địa phương chịu đựng giá nhà cao này.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Campuchia cũng là một cuộc đời thăng trầm, từng là thuộc địa của Pháp và được danh tiếng là tiểu Paris phương Đông, làm sao có thể nghĩ rằng Singapore đã mất 10 con phố của Phnom Penh. Khmer Đỏ đã giết gần như tất cả những người giàu có và trí thức trên khắp đất nước, và đột nhiên biến người Khmer trở lại thành xã hội trọng nông. Tôi thực lòng hy vọng rằng Campuchia có thể khôi phục lại vinh quang trước đây.

Phnom Penh bây giờ đầy những tòa nhà mới xây. Nhưng giá không đặc biệt rẻ.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Sau khi ở Phnom Penh vài ngày, tôi lên đường đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, trước khi Việt Nam thống nhất, đây là thủ đô của miền Nam Việt Nam gọi là Sài Gòn, bây giờ người dân địa phương thường gọi là Sài Gòn, ngay cả mã sân bay Hồ Chí Minh vẫn dùng mã Sài Gòn trước đây. Có thể thấy những thay đổi ở Việt Nam chỉ trong vài thập kỷ, từ Nam Việt Nam đến Bắc Việt Nam, chiến tranh với Hoa Kỳ trước khi thống nhất, trước khi là thuộc địa của Pháp, và có mối quan hệ lâu đời với Trung Quốc trước khi thống nhất. Nó giống như một quốc gia, và sau đó nó đã đối đầu với Trung Quốc, và bây giờ quan hệ của họ với Hoa Kỳ và Nhật Bản đang nóng lên nhanh chóng. Tôi cảm thấy rằng những thay đổi trong những thập kỷ này là quá lớn.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Tôi bị Sài Gòn thu hút ngay khi vừa bước xuống máy bay. Có rất nhiều người, tôi cảm thấy rằng đất nước đang trong giai đoạn thịnh vượng. Tôi cảm thấy rất giống Thượng Hải của 15 năm trước, với những cơ hội kinh doanh không giới hạn. Tất nhiên, tôi cũng nhìn xung quanh và trải nghiệm phong tục địa phương. Thật sự là lật đổ Tam quan, không hề lạc hậu như tưởng tượng.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Tất nhiên, điều quan trọng nhất là kiểm tra bất động sản địa phương. Bây giờ chúng ta đang ở chủ đề này. Tôi cũng muốn nghe những suy nghĩ của bạn, tôi sẽ tập trung vào quận 1 và quận 2, cũng như quận Bình Thạnh và quận 7. Hiện tại, quận thứ hai tương tự như Khu mới Phố Đông ở Thượng Hải, và chắc chắn không lớn bằng Khu mới Phố Đông. Bờ đối diện của sông Sài Gòn tương đương với Puxi, và quận thứ nhất, quận Bình Thạnh và quận thứ bảy đều ở bên sông Sài Gòn.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Một quận là trung tâm thành phố, chính quyền thành phố và một số danh lam thắng cảnh đều nằm ở đây. Bình Thạnh nằm gần quận thứ nhất và được ngăn cách bởi một con sông trong thành phố. Bảy quận đầu tiên do người Đài Loan phát triển và xây dựng, gần 20 quận được xây dựng. Hồ Chí Minh’s Phu My Hing đã được nhiều người biết đến ở Việt Nam, hiện nay chủ yếu là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Newland, cũng có rất nhiều người Việt Nam và người nổi tiếng giàu có sống ở 7 quận. Hầu hết những Hoa kiều cũ sống ở năm quận.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Cuối cùng, tôi đã có cơ hội vào ngày 18 tháng 9 và đặt một bộ ở Quận Bảy, cuối cùng, may mắn, tôi có được một căn hộ nhỏ. Tòa nhà này có tên là Sài Gòn xanh sinh thái, được phủ xanh rất tốt, được phát triển bởi một chủ đầu tư trong nước tại Việt Nam. Bên cạnh đó là một khách sạn 5 sao, Grand Hyatt, với 68 tầng, đây sẽ là một điểm mốc mới ở Quận Bảy.

Đây là loại phòng nhỏ mà tôi đã chọn vào tháng 9 năm 2018. Nó có diện tích nhỏ hơn 52 mét vuông và có hơn 49 phòng một chút. Mất 2 ô vuông.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Đầu tiên tôi xin giới thiệu về Hồ Chí Minh tại Việt Nam, khi nào có thời gian tôi sẽ giới thiệu một dự án khác ở Phnôm Pênh, Campuchia, là căn nhà hiện hữu nằm ở trung tâm Phnôm Pênh. Tỷ lệ cho thuê trên giá bán rất tốt, do chủ đầu tư có ngân hàng riêng để cho Người mua nhà vay nặng lãi nên mình theo mô hình cho thuê, khi nào có thời gian mình sẽ giới thiệu cho các bạn cái này, mình lạc quan nhất về Việt Nam nên tập trung vào Hồ Chí Minh trước. Ha ha

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Hãy phân tích những điểm rủi ro khi mua nhà ở Việt Nam, tôi hy vọng sẽ cùng bạn thảo luận về điểm mà ai cũng có thể được hưởng cổ tức quốc gia của đợt tăng trưởng kinh tế Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Đối với người nước ngoài chúng tôi, làm sao để tránh rủi ro cũng rất quan trọng. Nhiều người Trung Quốc cho rằng việc chống Trung Quốc của Việt Nam là rất nghiêm trọng, nhưng thực chất đây là kết quả của sự phóng đại của truyền thông.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Nguồn gốc của Trung Quốc và Việt Nam khá lâu đời, nhiều chữ viết của Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng được cắt ghép bằng chữ cái và chữ Hán, tuy hai nước có tranh chấp lãnh thổ nhưng người dân thường không mấy bận tâm về điều này. Tôi đã đi một số thành phố ở Việt Nam, Nha Trang, Mũi Né, Sài Gòn, Đà Lạt, và tôi cảm thấy những quán xe máy ở cồn cát Đà Lạt không thân thiện lắm, nhưng những quán khác thì rất thân thiện.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Đặc biệt là ở Sài Gòn, tôi thấy người Sài Gòn ai cũng giỏi tiếng Anh, ai ăn trong quán nhỏ cũng có thể giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh, tôi cảm thấy điều này rất khó làm được ngay cả ở Đại Thượng Hải. Làm thuộc địa lâu như vậy có khó không? Cảm nhận chung là Sài Gòn tuy hơi lạc hậu nhưng con người vẫn tương đối thời trang, không mộc mạc, lại có nhiều mỹ nữ. Sau rất nhiều điều vô nghĩa, chúng ta tiếp tục thảo luận về các điểm rủi ro.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Thứ nhất là rủi ro chính trị, tôi nghĩ Việt Nam có độ mở rất cao, cao hơn của Trung Quốc, FB, Twitter, Google, cái gì không làm được ở Trung Quốc thì Việt Nam không có vấn đề gì. Và đầu tư nước ngoài rất nhiều và sự nhạy bén trong đầu tư nước ngoài phải hơn người thường. Lo lắng về vấn đề chống Trung Quốc ở Việt Nam, tôi nghĩ chỉ cần chúng ta không kinh doanh và chỉ cần mua nhà thì sẽ không có vấn đề gì cả. Các khoản đầu tư lớn nhất vào đây là Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ, và Trung Quốc không chiếm tỷ trọng lớn.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Thứ hai là rủi ro tỷ giá, tôi thấy kinh tế Việt Nam hiện nay phát triển rất lớn và vốn đầu tư nước ngoài rất lớn, đồng tiền vẫn cầu lớn hơn cung, trừ trường hợp như Trung Quốc, việc rút vốn nước ngoài gây bất ổn tiền tệ, theo quan điểm hiện nay là ngày càng cởi mở hơn. Việt Nam sẽ làm cho Đồng Việt Nam ngày càng mạnh.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Thứ ba là quyền sở hữu 50 năm đối với căn nhà, thực ra không cần lo lắng điều này, mọi người đều chấp nhận như nhau đối với nhà ở Trung Quốc là 70 năm hoặc 40 năm cho cả mục đích thương mại và để ở, tại sao Việt Nam lại không chấp nhận gia hạn 50 năm, 50 năm? Khi Việt Nam trở thành một quốc gia giàu có, nó có thể cởi mở hơn với người nước ngoài, quyền sở hữu tài sản tự do cũng dành cho người nước ngoài, ngoài ra, tỷ lệ thuê trên giá bán ở Việt Nam rất hiệu quả, khoảng 6% trở lên. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể trả trong khoảng 15 năm. Nếu bạn đã thu hồi tất cả các khoản đầu tư của mình, thì bạn có thể bán căn nhà đó để thu được tất cả lợi nhuận, điều này vẫn xảy ra khi giá nhà đất chưa tăng.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Thứ tư là giá nhà đất giảm, tôi thấy điều này là không thể, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh như hiện nay thì người dân chỉ cần mua nhà là có thể cải thiện được cuộc sống. Nhiều người nghĩ rằng đất đai của Việt Nam thuộc sở hữu tư nhân và ai cũng có thể xây dựng nhà ở của riêng mình, thực tế đây là một sự hiểu lầm, cũng giống như nông thôn Trung Quốc, đất đai vẫn còn rất nhiều, bạn có thể xây biệt thự, nhưng biệt thự đó có giá trị không?

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Nhà ở luôn là vị trí, vị trí, vị trí, người bình thường đi lấy đất ở trung tâm Sài Gòn để xây nhà, đất ở quê của người bình thường không ảnh hưởng gì đến giá nhà, nên tôi nghĩ khan hiếm đất là một mệnh đề sai lầm, và khan hiếm luôn Nhiều. Vì vậy, ai cũng thích mua nhà ở thương mại, cũng giống như Trung Quốc, ai có tiền cũng không muốn mua nhà ở thương mại, chỉ những người không có tiền mới tính chuyện mua nhà cho chồng trước, nếu có khả năng thì phải mua nhà ở thương mại, Việt Nam cũng vậy.

Tôi chưa nghĩ đến rủi ro khác, tôi nghĩ đến 4 điểm này, tôi cảm thấy rủi ro có thể kiểm soát được, ít nhất lợi ích cũng cao hơn nhiều so với rủi ro, ha ha.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Tôi tiếp tục nói về những suy nghĩ của mình. Đối với nhiều người, nếu bạn không sống ở Bắc Kinh, Thượng Hải hoặc Thâm Quyến, bạn sẽ không được hưởng cổ tức khổng lồ từ sự phát triển kinh tế của Trung Quốc. Nói thẳng ra, đó là khoản đầu tư giống nhau. Giả sử chúng ta nói 200.000. Bạn mua một căn nhà ở Bắc Kinh và một căn nhà ở Vũ Hán. Sự trở lại là hoàn toàn khác nhau. Khi mọi người đều có ý tưởng này, nhà nước đã chặn nhu cầu của mọi người thông qua các mô hình hạn chế mua và cho vay khác nhau. Nếu chúng tôi muốn làm lại, chúng tôi phải đầu tư vào một ngôi nhà ở Bắc Kinh và Thượng Hải càng sớm càng tốt, hiện tại, tôi cảm thấy rằng Việt Nam đang cho tất cả chúng tôi cơ hội để làm lại.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Tiếp tục nói tại sao tôi nghĩ Việt Nam là cơ hội? Hãy xem giá nhà ở Trung Quốc, hoặc giá nhà ở thành phố của chúng ta. Đối với hầu hết chúng ta, giá nhà đất hiện tại đòi hỏi anh ta phải lên một tầm cao mới. Xác suất đi lên ngày càng nhỏ. Cơ hội chiến thắng của anh ta ngày càng nhỏ, như các thành phố hạng nhất Bắc Kinh và Thượng Hải. Một căn nhà ở Thâm Quyến có giá hàng chục triệu mỗi lượt, với mức trần mua bán và cho vay thì rất rất khó có thể mua bán được.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Các thành phố cấp hai như Tô Châu, Hàng Châu, Nam Kinh và Hạ Môn được ước tính là rất khó bán, cũng như các thành phố cấp ba như Hợp Phì, Tây An và Vũ Hán. Nếu bạn muốn giữ giá trị tài sản của mình, tôi thấy rằng bạn phải cân nhắc kỹ tài sản của mình. Bạn chỉ có thể nghĩ về điều này một mình, trước tiên hãy tính toán rõ ràng tình hình thực tế của bạn trước khi bạn có thể tiến hành bước tiếp theo. Cũng giống như các gia đình ở Bắc Kinh và Thượng Hải, hầu hết tài sản của mỗi gia đình đều lên tới hàng chục triệu. Mọi người chủ yếu xem xét cách duy trì giá trị và sau đó là tăng giá trị.

Top các trang Web cá độ bóng đá trực tuyến uy tín nhất:Cách đầu tư dễ dàng nhất dĩ nhiên là thị trường chứng khoán, sau sự cố sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 2015, thị trường chứng khoán đã rớt giá thảm hại, những người thực sự không thể mất tiền có lẽ là những người không thể mất tiền, ngoài ra P2P đã khiến quá nhiều gia đình bị lỗ nặng. Đối với người dân, mua nhà là lựa chọn đầu tư tốt nhất. Nhà ở Trung Quốc hiện có quá ít chỗ để tăng trưởng và không thể trang trải lãi vốn bằng cách cho thuê. Vì vậy lúc này đầu tư vào tài sản ở nước ngoài là lựa chọn tốt nhất. Tôi không biết ai đã kiếm tiền trên thị trường chứng khoán, bạn đã kiếm tiền từ đầu tư bất động sản chưa? Hay là tôi luôn nghèo khổ, chạy vạy kiếm sống?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *